Clear Watery Discharge

morning mommies, ask ko lang po I’m currently 13weeks 2 days. Lately kasi napapansin ko ang lakas ng discharge ko clear naman siya yun nga lang uncomfortable ako. Normal lang po ba yon? and bawal po ba tlga mag panty liner? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy PICTURE NOT MINE SAMPLE LANG FROM GOOGLE

Clear Watery Discharge
3 Replies

pwede mag panty liner mhie pero palit agad every 2-3 hours tas wag magsuot sa gabi. masgastos nga lang talaga sa panty liner