Clear Watery Discharge

morning mommies, ask ko lang po I’m currently 13weeks 2 days. Lately kasi napapansin ko ang lakas ng discharge ko clear naman siya yun nga lang uncomfortable ako. Normal lang po ba yon? and bawal po ba tlga mag panty liner? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy PICTURE NOT MINE SAMPLE LANG FROM GOOGLE

Clear Watery Discharge
3 Replies

pwede mag panty liner mhie pero palit agad every 2-3 hours tas wag magsuot sa gabi. masgastos nga lang talaga sa panty liner

kamusta daw po sa watery discharge? normal lang daw po ba? kasi ganan din po ako kahapon lang.

1y ago

normal naman po mi basta wala pong amoy at hindi makati. nung mga panahon po kasi na yan may discharge ako tas may amoy then makati yun pala may infection na.

hindi po bawal magpanty liner mi. waterry discharge po b yan mi?

2y ago

opo mi watery discharge po mejo irita ako kasi lagi basa underwear ko hehe 😅