4months delayed

Morning mga momshie Ask lng Anu ba pwd maramdaman or ma eexperience nyo pg 4months na delayed ..?pg 4moths ba pumipitik na ung bandang puson dko pa kasi naranasan mg buntis ehhh ngaun lng ako delayed ng ganito ka tagal ...buntis nba ako or guni² ko lng.ang ramdam ko lagi akong antok nangangalay ung balakang ko answer please

23 Replies

mag pt po muna

PT na kayo

Pina abot mo p ng 4months saka ka na curious?. If reg ka dapat po nag pt kna. If irreg pdin dapat nag pt kpa din. To make sure na if preggy ka. Para ma alagaan ka ng ob mo.