namamagang toncil

Morning mga momshie. 35weeks na po ako. Namamaga toncil ko. May mabisa bang gamot dito? San po ba ako magpapacheck-up sa o.b or sa ent? Tnx po

2 Replies

Both ENT and OB sis. Yung ENT kasi bibigyan ka ng gamot niyan na okay sa buntis, then pwede mo agad pacheck sa OB if okay ba ang gamot. If namamaga kasi you need antibiotics na, pwede if kaya pa, try mo betadine gargle to ease the pain.

Try mo both. Pero try mo din home remedy myna. Gargle warm water with salt. 3x a day

4y ago

Samalamat. Sunday pa naman walang available o.b and ent. Try ko muna gargle warm water with salt. Tnx