DISCHARGE….

This morning light brown at spot lang sya, then this evening eto na siya. Is this normal? Im 19weeks pregnant. Mejo worry po ako 😢 Sana po mapansin itong post ko… 😢 #1stimemom #advicepls #justmums #pregnancy

DISCHARGE….
8 Replies

Hi po. Update, Nakpagpa check na po ako sa ob ko and then minonitor ko smula pagtulog at pggsing ko kung may dark brown discharge padin. Wala na po siya. Chineck ako ng ob, nag IE din sya at chineck yung private part ko, wala naman daw blood puros white discharge at mejo madami daw. Close cervix din daw ako. Niresetahan din ako suppository sa vagina, para daw sa infection. Na ttreat daw sya and di naman concerned daw. Ok din si baby. 133bpm. 🙏🏻

Minsan po UTI ang cause ng spotting. But OB knows best parin tgla. God bless sa checkup nyo ni baby bukas momsh! 🙏🏻

2y ago

kmusta po checkup nyo?

ganyan din po ako sis nag sspotting din ako 12weeks na po ako.then ung spotting ko in and off sya.

check up po kayu sa ob ninyu para siguradong safe ang iyong pagbubuntis

kamusta mamsh nagpa check up kana?

2y ago

buti naman po okay na same po madami din yung white discharge ko nung 1st check up buti madali naman ma maintain. Inom lang po madaming water mamsh 😊

sis kmusta chekup mo?

pachekup ka sa ob.,

2y ago

normal lg din ba na may yellow at spot lg din?

update sis?