pcos no more!

Morning blessing! ? Share ko lang po.. I was diagnose na may pcos last year mga 4 months ako hindi dinatnan, then nag mens ako simula nung nag vitamins ako. February pa last mens ko ngayon lang ako nag pt kasi hindi nman ako nag iexpect since irreg nga ako pero eto in just two months, 2 red lines ❤️. Sa mga na diagnosed with pcos Wag po tayo mawalan ng pag asa, Pray lang po tayo palagi at mag ingat. Sana mawala na lockdown para makapag pacheck up na. God bless mga mommies! ? Baby dust to all!

pcos no more!
47 Replies

Wow☺️ may pcos din ako after ko makunan january 2018 until now di pa din ako nabubuntis :(

4y ago

Wag mawalan ng pag asa sis. Nakunan din ako 2 years ago. Then nagka pcos both ovaries last year. Pero eto ngayon sa awa ng diyos naheal yung ovaries ☺️☺️Magpa check up ka lang regularly or basta may time ka reseta sakin ng ob ko folic acid lang talaga para mag regular mens d ko din inexpect na in just 2 mos after taking vit mabubuntis ako hehehe.

congrats momshie. my pcos din ako 15weeks preggy here.. 🙂 pang 3rd baby ko na po.

4y ago

Congrats din momshie 😁

Same with u po ☺️ may pcos rin po ako and then pregnant rin 🥰

Ako din po may pcos.. 2 na po anak ko ang bait ni lord♥️♥️

Congrats.. sana ung friend ko dn na may pcos e magkababy ndin

4y ago

Magkakababy din yan 🥰Btw salamat ☺️

My pcos dn ako and ito n kaka anak ko lng dn po😊😊😊

4y ago

Wooow congrats po 🥰 laban lang tayo mga pcos warriors 🙏

Congrats satin mga soon mommy na pcos warrior😍💓

Congrats momshie but sorry to say hindi nawawala ang PCOS.

4y ago

Nawala PCOS 2 years ago sooo, yes it does.

ang galing. ❤️❤️❤️❤️❤️

Ng bleed kc ako last month