matigas na poops

morning baka may same case sa baby ko dito, ano po gianawa nyo? kase Lo ko kahapon pa nagtatry magpoops kaya lang di nya mailabas tas umiiyak pa sya pag'umiiri sobrang tigas ng poops nya trinay ko kase dukutin para makaraos na sya kaso di kaya 😔 naaawa na ko ke baby ko 🥺 may pwede kaya ipainom pampalambot ng poops nya? ang hirap din kase ng pedia dito friday at Saturday lang ang pedia hays !

1 Reply

Hi mommy, di po ako expert pero may times din po na same case po sa baby ko. if matigas po ang poop ni baby pwede naman po painumin ang baby ng water if nag start na po sya kumain ng solid food. Tapos imaasage nyo lang po ung tummy nya patient ung balakang twice a day. Nung pinacheck up ko po ung baby ko sabe po ng doctor if nahihirapan po talaga si baby na mag poop nagreseta po sya ng suppository. Ipapasok lang daw po un sa pwet ni baby then mailalabas nya na po ung poops nya. Ung suppository po kase is may laxative chemical para po Pangpa dumi