Vitamins

Monthly po ba ay pinapalitan ang Vitamins na iniinom.ng Buntis .Hndi Po kasi ako Mkapunta sa OB Ko para mkapgtanung dhil nga po sa totally Lockdown Na po dito sa amin .Slamat po sa sasagot

9 Replies

Hindi po. Prenatal vitamins ay kailangan po sa first few months of pregnancy, depende din po kay ob. Continue niyo lang po muna yung nireseta sainyo hanggang sa makabalik na po kayo tas ask po si ob para if ever na papalitan na niya. 😊

s 1st trim ko po Folic Acid lng, 2nd trim calcium & ferrous sulfate. pero n2 nag 5mo. po pinalitan ng multivitamins & calcium tpos additional ng fish oil 😊

Yung sakin naman yun pa din ang vitamins ko kahit nung nagpalit ako ng OB pinatuloy lang sakin yung vitamins na nireseta nung una.

hindi po, karaniwan kung ano pinatake sayo umpisa palang hangang sa manganak na po yun katulad ng mamawhiz and ferous.

Hnd po pinapalitan..ituloy mo lng po vitamins esp gatas😊

yung sakin hindi naman mamsh..continue nyu lang yung meds

Hindi po pinapalitan yung vitamins

Slamat po mga momshie

Hindi po. 🙂

Related Articles