12 weeks pregnant, kulay dark green ang dumi, normal lang po ba?

This month ay dinagdagan ng ob ko ang vitamins ko ng calcium and iron. Baka kako may kinalaman sa dagdag na vitamins kaya nag iba ang kulay ng dumi ko. Any thoughts about this po? Salamat.

4 Replies

Same mamsh ganyan din poop ko dark green or black basta ganyan tas ang tigas pa ang hirap mag poop .

yun iba pag may iron itim ang kulay. siguro dahil sa vitamins mo din yan mamsh.

normal lang po dahil po sa gamot yan, ganyan din po ako .

Ganyan talaga basta may Iron.. black talaga ang poop..