mong các mom chỉ bảo

#mongcacmomchibao bé nhà e đang bổ sung d3 g thì 4 tháng có bổ sung thêm d3 nữa không ạh. hay bổ sung thêm gì các mom chỉ e với ạ 😊

10 Các câu trả lời

Mom cứ bổ sung D3 đến khi bé 2 tuổi hoặc hơn cũng được mom ak. Các loại khác bổ sung mom phải hỏi ý kiến của bác sĩ nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

2y ago

dạ. cám ơn mom

d3 bổ sung ít nhất đến khi 2 tuổi m nhé. còn các loại khác muốn bổ sung thì nên đi khám chứ đừng tự ý bổ sung

2y ago

dạ. cám ơn mom ạ

nên hỏi ý kiến bác sĩ m oi. mình thì k lạm dụng thuốc bổ nhiu

bs d3k2 mỗi ngày đến khi bé 2 tuổi m nha

Mình cũng đang muốn biết nè m

Bổ sung tới lớn vẫn dc á m

d3 thì bổ sung đến 2 tuổi nha mom

2y ago

cám ơn mom ạ

bổ sung tới 2 tuổi nha mom

bổ sung d3 đến 2 tuổi nè m

2y ago

cám ơn mom ạh

chúc m sk