38w2d mong gặp con ❤

Mong gặp con quá các mom ạ ❤#tập_đầu_làm_mẹ

38w2d mong gặp con ❤
6 Các câu trả lời

tầm này là hóng con lắm rồi m nhỉ? m chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để lấy sức chuẩn bị sinh, sắp sẵn hết đồ đạc, giấy tờ cần thiết, có cơn chuyển dạ là chỉ cần xách giỏ lên là đi viện thôi m

2y ago

m đi bộ nhiều, với nếu tập được thì tập động tác đứng lên ngồi xuống với cái ghế .Tập đc thì sẽ sinh thường dễ hơn

hồi trước em cũng từng mong con như m.. nhưng sau đó đẻ ra con nó thúi dữ quá, em lại mong nó chui vô bụng lại cho lành m ạ..🤣🤣

2y ago

e là tấm chiếu mới mà lên mong dữ lắm 😬

Chúc Mom Sanh Mau Đẻ Lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

2y ago

cảm ơn mom nha ❤

Chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc m sớm gặp con nha

chúc m sớm vượt cạn nè

2y ago

cảm ơn mom nha