29 weeks pregnant yesterday my baby consider intrauterime as death

Monday nararamdaman ko na more on umbok at paninigas lang tiyan ko akala ko movement nya pa yun pala hindi na yesterday thursday December 19 wala ng heartbeat si baby and wala na syng buhay sa tummy ko.???

40 Replies

Condolence mommy.. Nakakatakot makabasa ng mga gantong cases lalo na at halos lahat tayo dito sa group ay pregnant.. Sana maenlighten din tayo ano ang rootcause nito :(

5y ago

Oo nga po natatakot tuloy ako hindi pa naman ako mahilig uminon tubig

Nooooooo 😭 So sorry for your loss, ma'am. Natatakot tuloy ako. Kakamatay lang din sa loob ng tiyan yung baby kung kapitbahay namin. 😣

Ganto din nangyari sa baby ko last year though 3mos pa Lang sya nun.. di mo Alam bakit at pano nangyari.. dasal na Lang talaga Kay Lord..

May kilala din ako na ganyan momshie 7 months na baby nya sa tyan pero nwalan ng heartbeat naubosan daw ng tubig sabi ng ob nya.

Dapat po more water talaga kapag preggy. Sabi po ng OB naubusan ng amniotic fluid kaya humihina heartbeat.

ganyan din po ako emergency cs ako akala ko ang active nya. thanks god nairaos. condolence mommy. be strong po.

5y ago

Pasabe naman kung ano cause :(

omg bkt ngkagnun?, sad to hear that po..:( nkakatakot gmagalaw pa nman bkt bglang nwla hb nea?,

5y ago

kakalungkot tlga.. :( nkakatakot dn.. hays

pano po ngyari? itong sa akin naninigas din po tiyan ko 37 week n po siya takot tuloy ako

Hala bakit momsh anong cause? Or any signs bukod sa paninigas? Condolence po.

Sis ano pong cause? And pano po daw yun nangyayari? Condolence po ..