#nakakaimbiyerna

this monday nakapag pa-check up po ako sa ob ko.. normal ang heartbeat ni baby tapos ngayong umaga check up din sa midwife sa center, naloka ako sa may rhythm daw ang heartbeat ni baby (152bps) magalaw kase sya habang kinukuhanan ng heartbeat.. 9mos preggy here.. na stress ako don.. tapos isa pa ang pamamanas ng paa.. ang taas dw ng pamamanas ko hanggang tyan dw.., meron ba non..? and ask ko na din po normal lng ba ung napapansin ko sa balat ko na minsan ang pula nia tapos pag pininch mo sya o kya kinurot pumuputi sa bandang ginalaw tapos balik nanaman sa pagpula?

1 Reply

Baka po mataas BP niyo momsh.. Kaya mataas po yung pamamanas.. Inform your OB na lang po sa next check up