Cant sit alone & cant crawl

Hi mom's,tatanong ko Lang sana Kung normal ba sa babies amg Hindi p marunong umupo magisa at gumapang,c baby ko kasi 7 months & 18 days na pero Hindi p marunong umupo at gumapang,Kaya medyo worried Lang,my mga babies b tlgng ganun?..tnx po

24 Replies

ok lang po yan momsh.iba iba naman po ung development ni baby.support support lang po

Magkakaiba naman ang mga babies.May mga advance talaga at may late ang development

Mgkakaiba po ang baby.. D po cla pare preho ng development kaya wait lang mamsh..

Turuan mo siya momsh pero alalay lang para masanay but dont force the baby 👍

ganyan din si baby ko nun sis magcracrawl din yan at magsisit ng solo

don't be in a hurry maaga pa naman po para kay baby...

Okay lang yan sis. Try mo sya i-exercise or practice..

Normal lang, too early for your baby to worry

Hinay hinay lang. Matututo din c baby mo..

kamusta na po baby nyo momsh?