35 weeks and 3 days

Momsy, sign na ba to na malapit na manganak? May napi-feel na ko na ung parang katulad ng kpag malapit nang magkaperiod. Ung a week before magkaperiod na parang nagpaparamdam sa may puson. Pero nawawala naman agad at indi madalas.

2 Replies

Ndi pa po pero first alarm pa Lang po Yan kapag po ung sakit nya is buong araw Yun na po Punta po kayo agad sa ospital

2y ago

Thanks Momsy! So far, wala pa namang pain, more of parang hilab lang sya sa may puson pero nawawala naman agad. First time Mom here, kaya very conscious din and don't know yet what to expect in the coming days.

pag di mo na keribels ang saket then may interval yun na yun

2y ago

Thank you, Momsy!