Newborn changing diaper

Hello moms, Pano po kaya gawing positive experience ang changing nappies with newborn? Lagi nalang kasi sya umiiyak pag magpapalit kami. Nakikipaglaban kasi sya parati. Baby is 1 week old po.

2 Replies

normal mommy ganyan din baby ko when shes a week older pero ngayon 2 weeks na sya nasanay na sya sa nappy change hehe

aww. hope naka adjust na si baby with your nappy change. try distracting baby with toys that sound or move.