sign ba malapit.na manganak pag sobrang sakit.ng.balakang,singit at tumitigas ang tiyan

moms.paadvice sobrang sakit kc.balakang ko ,singit at.tumitigas tiyan ko.na medyo masakit at may.konting halong hilab,pero hndi nman tuloy tuloy,.saka mom.hirap ang tumayo kc sobrang sakit ng singit at balakang ko.lagi nga ako.akyat baba sa hagdan.at exercise aa umaga.ginagaya pa nga ako.ng anak ko panganay 3 yrs old..nag eexercise din sya.. sign nba to malapit na manganak..39 weeks na kc tiyan ko.mag 40 weeks na sa next week..duedate ko is june 11..

1 Reply

Your body is preparing na for labor mii, normal lang yan.

2y ago

Salamat,,pero hndi nman sya sobrang sakit.yong sakto lang ang sakit pagtatayo.galing sa paghiga..