37wks and 3days!

Moms,ok lng kaya na dko pa dn iniinim yung binili ko na evening primrose?nresetahan na kz aq nyan..bumili na dn aq ..pero dko pa iniinom..nung sat pa dapat nagstart nako uminom..kaya lng knakabahan aq..baka bgla aq maglabor..kaya dko muna iniinom..balak ko sa May 1 mag umpisa uminom..ok lng kaya yun?pnapabalik aq sa lying inn sa May 4.Sana may sumagot..thanks

6 Replies

dapat hindi nyo baliwalain paginom lalo na ob nagbigyan ng gamot sa inyo tsaka wag kayo matakot dahil full term namn po si baby matakot po kayo kapag nakapalupot yung cord ng baby sa leeg minsan po kapag 37 week pinapaainom na panglabor para po sa safe din ni baby

Hindi ka naman agad agad manganganak kapag ininom mo yan. Tulong lang yan para hindi ka maglabor ng matagal. Full term ka naman na, ang masama kapag naoverdue ka.

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. Thanks..

5y ago

Hi sis..anung ibg mo sabhin sa fundal height?dq kz magets..size b ng bby yun?

ok nman po mg labor ka na kung sakali. full term na po ang 37 weeks

ako nga mommy may gamot na din akong ganyan 33 weeks plang ako..

nka ubos nq 20pcs evening rose 1cm pdin. 38weeks 4days nq.