preggy or not

moms.last mens ko feb 7 then nagcontact kami ni hubby feb 15.tapos po nag spotting ako feb 27 to march 2.as in brownish lang po.hindi na need magnapkin sobrang konti lang po.never pong nangyari saken yon.nag pt po ako ngayong march.nega nmn po.magmemens pa po ba ako.or buntis na kasi poay sign of pregnancy ako.like.masakit boobs.and masakit puson at balakang.mga 2 weeks ng ganon.wala naman pong period.thank you po sa sagot.mga mommies

1 Reply

Ganyan din ako sis. Based sa sinabe mong last mens mo at araw na nag Do kayo ng husby mo, i think fertile ka ng mga time na yan. Feeling ko preggy ka na sis. And too early to detect pa pag ganyan. Just wait for few more weeks :) ingat din sis at wag pastress, eat healthy foods :)

5y ago

thank you sis.god bless.

Related Articles