Tell me your opinion ?

hello Momsis ... i have been diagnosed with scoliosis after ko manganak sa 1st born ko .nag physical therapy ako almost 1 yr and binawalan muna magbuntis .. now after almost 7yrs i got preggy for my 2nd baby .4months na now .... im worrying kasi gusto ng tito kong nurse is ma Cs ako .. any same case with me?

1 Reply

Hi may scoliosis ako since 2nd yr college ko mga 16yrs old ako una nadiagnose actually depende yan sa lalim ng curve. Sakin letter C and mild scoliosis lang ako..nag therapy din ako for 1month lang hndi din umayos since schooling pa ako and pangit habang tumatagal nagiging mataba ako hanggang sa naging obese ako, last check up ko kung hndi ako nagkakamali is 2015 pa hndi naman nag iba yung curve pero lumaki ng onti yung angle dahil narin sa bigat ng katawan ko kase nagka PCOS naman ako...ang ginawa ko nag exercise lang ako nag gym ako boxing and muaythai..pumayat ako super laki at yung iniinda ko na backpain nawala. Tapos nag buntis nako....bumalik yung pain, aware ang midwife at ob ko sa scolio but wala naman sila sinabe sakin na ma CS ako....kaya lang normal delivery sana ako naging breech kase si baby ko kaya na ECS ako