kumukurap na mata

Hi momsies anu kaya ang posibleng dhilan na palagian pgkurap2x ng mata ng toddler ko..4 days na hindi ko sya pinapnuod ng tv at gmit ng gadgets..dpat na bang patingin ang mata nya.?..worried lng po..thanx xa mkasgot..

5 Replies

ganyan din pamangkin ko pero okay na man mga mata nya. sabi ng doctor baka daw behaviour na nakasanayan lng nya yun. pero ipacheck nyu na rin sya para sure kau. 😊

Pa check up mo sis. Pero alam ko pasma yung ganyan yung lagi ka nakatutok sa gadgets tapos maliligo agad.

gadgets po. then wag nyo masyado pansinin kasi the more na napapansin lalo nila nagiging mannerism.

Too much expose sa gadget mamsh, Iiwas na po hanggang maaga kung hindi baka lumalala po

kamusta na toddler mo sis? ganun pa rin ba?