Dengue

Momsie pls take care of yourself. Sad to say na dengue ako 22 weeks preggy. 1 week ako sa hospital klalabas ko lng khapon.. Sobrang hirap. Buti nlng mlakas ung baby ko at walang bleeding or spotting. Fever pero ung platelets ko ng down to 21.ang hirap mgpataas ng platelets kya mgyngat po tau..

2 Replies

Hello momshie. itatanong ko lang kung kmusta na si baby mo niyan. since nakita ko kasi 2years ago tong post mo. Ako kasi moshie 20 weeks pregnant at eto nagkadengue fever ako. thank God hindi pa nman kailangan iconfine kasi stable nman ako sabi ng doctor. Sana mabasa mo ito momshie at maghihintay ako ng sagot mo dahil nag aalala ako sa baby ko.

Pagaling ka mommy, magging ok din lahat