Delivery Kit

Hi momshy Ano po yung best brand na magandang gamitin para kay baby.. Yung soap, diaper, oil and alcohol Thank you ?

2 Replies

sis maganda ang cetaphil products lalo na pag newborn si baby..tsaka.mo na lang palitan.pag mga 6mos na sya,.may kamahalan nga lang tapos sis pwede na ung babyflo products

sis sa diaper ung drypers or ung any kind naman basta gamay ni baby ...wag u sanayin sa mahal na diaper sis basta di sya nagkakarashes oks na un...