Foot Reflexology gender prediction

Hi momshy . May nabasa ako about sa reflexology gender dito last time. And sabi accurate daw. Ano po ba mas fattier? Left or right? Sana po may Sumagot. #NoToBash

Foot Reflexology gender prediction
18 Replies

meron po ba dito na accurate yung reflexology gender? saan po ang mas fattier diko po kasi alam.

Parang ung left ung walang silver na nakasuot.. Left din ako sis girl baby ko

4y ago

Goodluck sis 😊 ibibigay yan sayo tiwala lang 😊

Bakit kapg kaliwa anong posibly na gender? And kanan?

3y ago

kapag daw sa left girl sa right boy.at parang totoo naman.baby boy ang akin😁sa result ng ultrasound boy talaga.

Ilang weeks pregnant ba dapat tinitingnan yan?

Ilang weeks po pwede gawin yan?

left sayo mami saken right haha boy

3y ago

same here right baby boy.

Left po

Left

Up