Sakang

Momshy im worried kung sakang ba ang baby ko mejo may pacurve e. Panong hilot po ba ang ginagawa nio? Thankyou

Sakang
50 Replies

Don’t worry too much. But if gusto mo hilot, what I did was gentle massage sa may legs and knees parang lengthening exercise! But they will grow pa naman.. too early to worry

Hilutin mo momsh. Try mo manuod ng massage para sa paa ni baby sa youtube. Same lang din sa baby ko nun nakacurve talaga siya pero ngayon nakuha sa hilot ayos na siya

ganyan din baby q, worried nga c hubby na baka di umayos. pero nabasa q na gang 3y/o pwede p maayos legs ni baby kya na less worry kmi.

didiretso naman yan pag laki niya, ilang beses nako pinagalitan bakit diko hinihilot paa ni baby baka maging sakang pero di naman

Lagi naman sa umaga stretching si baby ko para di maging sakang pero parang di na kailangan kasi nagsstretch siya mag isa niya hahah

Normal lang yan pag bagong panganak mommy kasi naka baluktun yung paa nila sa womb natin.. Try to massage lang every paligo..

Ganyan po ata talaga pag baby mawawala dn pag ka sakang nya..ganya sa pamangkin ko dati ngayon bilugan na legs nya..

Yung tuhod niya mommy imasage mo ng magkaharap o^➡⬅ ganyan ba gamit yung thumb mo. Sa umaga po yun lagi.

Hilutin pababa sa talampakan every morning. Hindi rin po maganda sumusobra. Once a day is fine.

Ilang months po, others po kc is tinatali ng lampin yung binti at paa para magpantay..