GINGER TEA

Hi momshmeron po ba dto nag ginger tea while nag papa breastfeed kay baby, okay lng po kya uno msama pra kay baby or bka mag stop mag produce ng milk, salamat po sa sagot. 😊

5 Replies

Hi Mommy! Ako!!! Nainom ako ng Ginger Tea while breastfeeding. Ginger tea na home made mommy nilalagyan ko ng lemon and honey. Hindi humina yung production ng milk ko until now 😊😊EBF pa dn kami :)

Yes pwede naman. Pero ask mo pa din sa ob mo para may peace of mind ka lang

Wla nmn pong problema yun mommy.. safe nmn po yan.

Kindly read mommy❤❤❤

I did yung inubo ako