EDD OCT.4 wala parin pong signs of labor..

Momshi...mataas pa ba? Due date ko na kasi sa Oct. 4 pero wala paring signs of labor.. lagi lang naninigas, pananakit ng puson, parang palaging natatae yong pakiramdam pero lagi lang nautot.. sumasakit narin madalas ang ulo ko at magalaw si baby.. anung ibig sabihin ng mga signs na yan mommy .. #1stimemom #firstbaby

EDD OCT.4 wala parin pong signs of labor..
1 Reply

ako din mommy lage lang naninigas at magalaw pa dn si baby pero nag 1cm nako oct 13 edd ko

4y ago

Sakin kc mommy close cervix pa ako pero ang sabi ng ob ko soft naman na kaso lang hnd namn nya sinabi kung ilang cm na ako sa ngayon dumadalas dalas na pananakit ng tummy ko mommy