Nesting stage

Hello momshies,what's the best and ilang baby bottles should I prepare for now po? Hehe december edd ni baby just want to prepare lng.#1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

If plan nyo po magpabreastfeed at direct latch at hindi magpapump muna, wag muna po bili ng madami. Parang nangyari po saken, 8 bottles tapos pang newborn na teats. Wala pa po ako nagamit kahit isa mag 4 months na si baby. Narealize ko po madali na nga po pala bumili ngayon. 😅