newborn baby Wipes

Hi momshies..Seeking for your opinions po, ano pong baby wipes ang ginagamit niyo for your newborn? Ano po best para sa inyo and why it is best? your reason: Price or Quality? Need help to decide.. THANK YOU SO MUCH IN ADVANCE..

newborn baby Wipes
121 Replies

As per ninang ng baby ko na dermatologist. Hindi nya inadvise gumamit ng wipes para kay baby nung newborn. Lalo daw pag newborn, kasi hindi pa naman nagsosolids so ang pupu is kaya malinisan ng Cotton and clean water lang sapat na.