Hello momshiess there! First time mommy po ako mag twotwo months na po tyan ko. Tanong ko po kung natural lng po na na may lumalabas na brown discharge? Isla po ksi ako kya di pa ako nakapaga check up sa ob. Thank sa pakapansin. Godbless Po.

2 Replies

Hindi po normal yan. Ganyan din po nangyari sakin. Pinacheck ko po sa OB ko, then neresitahan niya ko ng pangpakapit.

Hindi po normal. Magpacheck up ka na po.