Ubo

Hello momshies,pahelp nmn po..ano ba mabisang gamot para sa baby na 3weeks old may matigas na ubo at sipon.. may UTI pala siya,Sana maagapan agad..start ubo niya kagabi,kawawa kasi tigas ng ubo ?

2 Replies

Mommy hnd pa po sya pwd sa gamot kaya ipapaconfine yan dapat ask ur baby's pedia po. Baby ko ngka phlegm nung 6weeks inadvice na i nebu ko sya kc dpa sya pwd sa oral meds.

Iv medications mami para mabilis pa confine mo na kawawa naman para wag mauwi sa broncho