Pain

Hi Momshies, Normal lang ba ang pain na nararamdaman ko on my lower right stomach after 5-10 minutes walk? Im 24th weeks na po. Kapag nai-upo ko na nawawala naman sya. Sumasakit lg talaga kapag naglalakad ako for few minutes eh. Tapos kung hahawakan ko sya na parang hihilotin very mild lang naman nawawala rin pero bumabalik kapag dko na hawakan. ?

2 Replies

Mga ganyang wks ko po madalas din sumakit sakin pero dinalasan ko exercise, nasanay n din naman katawan ko. Now I can take longer mins of walks

Yes po. Ganyan din po ako lagi madaling sumakit balakang ko at parang may rayuma lagi.