Mucus Plug

Hi Momshies..nag iinsert na ako ng primrose oil since nag 1cm ako. Tapos kaninang umaga pag cr ko kasi mag lalagay na ako ulit, may discharge na ako na parang jelly tapos reddish brown po sya. Kahapon konti lang e. Tapos nung isang araw transparent tska konti lang din. Nag open na po na cervix ko nun? So meaning malapit na lumabas si baby? Observe pa dn po ako e. Kalalagay ko lang kasi ulit ng primrose oil. Tignan ko ulit mamaya ung discharge ko. Thanks

1 Reply

Yes. Malapit kana mag labor nyan momsh. Goodluck po ☺️

4y ago

Halaaaa nakakakaba na nakaka excite 😂 matigas na nga tummy ko. Kanina pag ligo ko, transparent naman lumabas sken. Hanggang bukas na lang yung set ko ng primrose oil. Sana mag labor na ako.😅