waitingformens

Hello momshies.i gave birth last year nov.27 and January 10 dumating Ang unang dalaw ko after birth at hanggang ngayon di pa ulit dumadating. Worry Lang ako.

4 Replies

Nagcontact ka ba momsh? F hindi naman walang dapat eworry but f nagcontact po kayo seek for prof na lang momsh para mawala na worries ninyo.

Hello breastfeed ka po? Kasi bsta breasfeed matagal bago bumalik ang period. Better to ask nlnhg din ng OB mo ;)

Ako nga nanganak nov 23, hanggang ngayun d pa rin dinadatnan.

Nag PT ka na?