Oatmeal for 6 months old baby

Hello Momshies. Ask ko lang po if pwede ba sa baby ko yung oatmeal na to (picture below) ung QUAKER OATS ORIGINAL. Ggwin ko muna syang powder. Pwede po ba? If not, anong oats po ang pinakain nyo kay baby nyo nung nag 6months or ano ang recommendable na OATS for babies. Thank you! Di po ko magpapakain ng cerelac and gerber. Thank you #advicepls #firstbaby #theasianparentph #1stimemom

Oatmeal for 6 months old baby
1 Reply

rolled oats po dpat mommy....or mas maganda tlaga mga fruits and veggies

4y ago

quaker po ok na po..