Contraceptive

Hi momshies.. Ask ko lang if it is safe na uminom ng birth control pill kahit 3 months palang si baby ?kakapanganak ko palang.. Mix yung gamit ko ngayon na pagpapadede kay baby.. And reccommendation pls for contraceptive pill Wala pakong menstruation nga yon #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

daphne pills po iniinom ko now, pure breastfeed din po ako basta pag nag start napo kayo magka period inom napo kayo 10mons din po ako bago ko nagka mens ulit

4y ago

ok lng po ba na mahpills ako kaht hnd pako nireregla??baka kase mabntis ako kaagad ..posible ba na mabuntis ako kht hnd pa nireregla?

mamsh try mo punta sa brgy health center nio.. my bnibgay clng contraceptive na safe pra sa mga bf moms

4y ago

tinry ko na po kaso hnd sila nageemtertain ngayon dahil sa pandemic..