3 years old in daycare?

Hi momshies Anong opinion mo sa pagpasok agad ng 3 years old sa Daycare? Thank you!#firstbaby

1 Reply

Yung anak ko 3 yrs and 4 months old sa daycare. Pinapasok ko na kasi yung mga kalaro nya dito na 4yrs old pataas napasok na. Para sana may kasabay sya sa school na kakilala nya. Minsan naiisip ko baka di makahabol si baby sa lessons pero kaya nya naman. Nakakatuwa kasi maaga syang natututo at naeenjoy nya pa.