Inquiry Regarding Tolak Angin

Hi momshies, What if I took Tolak Angin before I knew I was pregnant? 1st week ata ako nun na pregnant. Baka may idea kayo. Will it hurt my unborn baby? Thanks!

1 Reply

As far as i know mamsh wala pang scientific studies ano ang effect ng tolak angin sa unborn... As long as yung mga succeeding days mo nung nalaman mong preggy ka ay nag start ka na ng folic acid makakahelp yun sa development ng baby... Wag mo na isipin.. Ako nga 1 to 5 weeks hindi ko alam na preggy ako lagay ako ng lagay ng ointment sa puson ko na may content ng camphor eh may harmful effect daw un sa unborn, positive lang ako kc ang common cause naman ng mga disabilities sa babies ay genetics, namamana mana, or chromosome abnormalities.. If the moment nalaman mong preggy ka inistop mo na si tolak angin then safe ka na non. :)

5y ago

3rd week nalaman ko na napreggy ako.