Underweight 1y/o

Hi momshies💁🏻‍♀️ What food should my lo eat. Para makahabol sya sa weight nya. Ang daming vitamins na binigay ni pedia. Sad kasi puro gamot. Then teething pa si lo 5 upper teeth nagerrupt. Super struggling kami ni hubby. Thank you💖#advicepls #pleasehelp

1 Reply

underweight siya? give your lo nutritious and healthy foods ma para iwas hina ng immune system din ganun talaga pag teething stage kahit tayo naman adults hirap pag masakit ngipin