Exercise - Tips

Hi momshies! any tips po or exercises na alam nyo para bumaba pa si baby?hehe, currently on my 39th week at sabi ni OB ko mataas pa sya. masipag naman po ako mag lakad lakad at tagtag naman ako sa work kaso worried lang ako parang di pa sya bumababa. ? Thanks in advance sa mga sasagot! ? ?

2 Replies

Nakakatulong din po ang pagkain at pag inom ng pineapple. Then walking and squat or pwede makipag do sa asawa mo and gayahin nyo din tong nasa picture and make it sure with help of others.