PILLS

Hello momshies! Tanong ko lang may pills ba na hindi nakaka-taba sabi kasi ng sister and mother ko pag nag pills tumataba daw talaga. Thank you sa sasagot❤️.

2 Replies

Sabi ng friend ko, ang pills daw kasi mabilis makagutom. Kaya kadalasan tumataba. Pero po may friend ako na kintu lang itinaba. Di ko lang alam ang pils na gamit nya.

Ako nun mamsh uminom ako ng Althea. Di naman ako tumaba hehe. Parang pumayat pa nga daw ako kahit malakas naman ako kumain. Btw, may pcos ako kaya ako nagpills.