Folic Acid

Hi momshies! Tama po ba yung folic acid na nabili ko? Di po kasi nasama sa reseta tinawagan lang po ako nung ob para ihabol yung folic acid. Di ko sure kung okay lang po yan eh. Thank you po sa mga sasagot ?

Folic Acid
10 Replies

ganyan lagi reseta saakin ng OB ko pero iba nabibili ko kasi nagkakaubusan samin bg Infacare.

Ganito po ung nabili namin ng asawa ko, nabili po namin to s mismong dortora ko

Ok lang yan sis.kasi folic naman brand name lang nmn ang pinag iiba nian.

Ayan din po gamit ko sis. Infacare ☺️

ganyan dn po gamit q sis infacare 😁

Ganyan din gamit ko dato Sis okay yan

ganyan dn poh ung iniinom ko ngayon.

ganyan dn po sa akin Infacare dn..

ganyan din po yung akin☺️

Ganyan din nabili ng hubby ko