Pregnancy Meds

Momshies, survey lang kung ilan meds po ang iniinom niyo? Ok lng po kaya 5 gamot ang nirecommend sakin ng OB ko and 1 na iniinsert sa vajeyjey hehe. I’m on my 9th week now. Mejo nagwoworry lang ako na baka may mga side effects pg sobrang dami iniinom na gamot. #firstbaby #pregnancy #advicepls

8 Replies

On my 4th month na 6 meds iniinom ko 4 ang vitamins dun 1 para sa allergies ko and 1 po yung heragest na since my early weeks upto now. Tinatake ko padin my OB advice nadin na mag insert na. Before kasi oral ko lang siya iniinom.

wag ka po mag worry momshie ako nga din 5 na gamot iniinom, 4 na vitamins at 1 pampakapit. tyaka vitamins lng po yan hindi malakas na antibiotic kaya walang side effect Trust your OB po stay safe God bless.

Okay lang yan mommy. Ganyan din ako nung una natatakot ako sa dami ng pinapainom sakin pero need talaga hehe. Pero ngayon 17 weeks na ko 4 nalang sila 😄

sa 1st tremester folic acid,calcium,at dha omega.yan lng ininum ko.baka maselan ka mg buntis mommy.relax ka lng wag kng kabahan

mas mag worry ka kung hindi ob mo ang nag sabi , meaning may mali kaya dapt sundin nyo lang po , just saying.ingat

If vitamins okay naman po pero ako 3 lang vitamins ko, pwedeng sabay pa hehe

Thank you sainyo momshies!!🥰🤗

3 lang po vitamins ko