Do you momshies smoke or vape?

169 Replies

I smoke a lot..the nature of my job at night,, perhaps the reason.. during my 1st month.. i stil smoke until i started to hate the smell..

Before.. siguro last year po last na yosi ko, tikim tikim lang po :) Nung nagpreggy ako d na ko talaga nagtry

yes pero nagstop ako ng nalaman kong preggy ako at ngaun nga na bf ako. nakakamis pero kaya nmn magstop

Dati nung hindi pa buntis pero nung nalaman ko na buntis akk iniwasan ko na masama yun sa baby

Before nung wala pa si baby yes..pero ngayon na buntis na di na muna baka mapano si baby

I was a vaper and a smoker..pero nung nalaman kong preggy na ako, nagstop na ako.

Nope hindi po maganda yung sa kalusugan natin lalong lalo na sa mga babies natin

I smoke before ako ma preggy then i stop until now kasi para din kay baby. 🙂

Hindi na po. Natry ko lang dati before pa ma preggy 😁😂

Nope I don't. Hikain ako kaya hindi talaga pwede.