uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Replies

ako nung 2st trimester ko momsh meron din ako uti sobrang sakit ng balakang ko nagpacheckup ako may gamot na nireseta ob ko pero nag buko ako everyday and tubig lang mawawala talaga sya.

Nung first trimester ko nag antibiotic ako then puro water n lng ako at nag papa urinalysis ako mdalas khit walang referral pra mamomitor ko delikado kc UTI ke baby. Ndala nako dyan

Ako po tumaas uti ko pero niresetahan ako antibiotic pero mababa lang for 1week po. Ayun medyo ok nako hnd na sumasakit tyan ko. More water nalang and wag mag soft drinks 😊

Me din everytime mabubuntis aq nagiging prone aq sa uti... what i do i always drink water kahit nasusuka nq hahaha! And buko. Iwasan mo mna mommy un mga juice at softdrinks...

Buko juice sis, first prenancy ko may UTI din ko, niresitahan ako gamot ng OB pero hibdo ko kayang inumin kasi ang laki... Nag fresh buko juice nlang ako every morning....

More water po., pero mas safe kung ppacheck up po kau pra maresitahn kau ng maayos at mbisa n gamot sabyn mu lng ng maraming tubig at sabaw ng buko sa umaga the best un.

Mag water po and iwas sa maalat na food wag ka muna din ulam na may toyo like adobo. Tapos buko lang po ang super effective jn and wag mo po pigilan ang wiwi mo mamsh :)

water therapy lang , ako atleast 3liters per day warm water lang kahit na maya't maya ako naiihi, minsan lagpas 10x ako nagcr 😂 ayun ,ganda ng lab result ko

consult to ur ob mamsh. pero ako po nun pina take ako antibiotic. then try nyo po mag buko juice o kaya cranberry. malakas po makawala ng UTI. then more water din po😊

ganon din ako sis nung buntis ako ka aanak ko lang . pa resita ka sa ob mo nang antibiotic din kapag di tumalab may ipapainum sila sayu na parang juice .