uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Replies

Fresh buko

Water

Tubig

water

Buko

Fresh buko juice po. Everyday. Hindi ung my asukal or my timpla ahh? .. As in bagong taga po 😁 tas mayat maya ka uminom ng tubig.

for sure reresetahan ka ng medicine ng OB mo pag nalaman may UTI ka. At home naman drink buco juice lang

Eto po magaling na. Isang linggo akong nagtake ng antibiotic na nireseta sakin. Tapos puro tubig at fresh buko juice lang. Tapos iwas sa maaalat at softdrinks. Proper hygiene narin.

More water lang po.