Brown spotting/brown discharge

Hi momshies! . sino po nakaranas dito ng brown discharge or spotting.? Nagkaroon po ako nyan today nung pagkaihi ko pero patak lang naman as in konti lang talaga and Wala nmang sumasakit sakin. BTW im 8w 2days preggy po. ano po kaya ibig sabihin nito? Worried lang po ako. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

Stress yan mommy. Ako 5mons spoting ako kya bed rest me inum din duphaston. .

okay lang yan normal lang yan

4y ago

oo basta buntis masilan tlaga bawal mag papagod relax lang dapat at bawal ma stress