Mix Pediasure and Nido

Hi momshies, sino na po nakasubok sa inyo na paghaluin ang gatas na Pediasure at Nido? 1 yr. And 6 months na po ang baby ko. Okay lang po kaya ang ganun? Pero dun po kasi sya tumataba.

4 Replies

gnyan dn po sna tnung ko .. c lo ko mix sa pedia sure at bearbrand . mgna po sya dumede tpos tumakaw . once a day lng sya mag poop

Pediasure po milk ng baby q 2y.o and 8 mothns na po siya and im planning na gawin sa araw nido and sa gabi pediasure okay lang po ba un?

3y ago

ok lng po un. as per pedia namin, ang benefits nlng dw po ng baby sa formula milk after 1 year is calcium nlng so watever form it is ok lng dw 😊

me po, freshmilk+pediasure 😁.. ask my son's pedia about it ok lng nman dw bsta mg milk prn 😊

mommy thats not good po to mix different milks kasi baka magtae or magsuka si baby