OVERACTIVE LETDOWN

momshies sino dito may overactive letdown.. Malakas kasi supply ng milk ko exclusive breast feeding kasi ako I just wanna know anong mga pwedeng gawin or tips hirap kasi minsan si baby na cho choked Thanksss

1 Reply

super blessed ka po mommy. ganyan din po sa akin before basta kapag na choke sya tanggalin mo muna and iupright or side position para hindi ma aspirate. ngayon kasi dahil nagppump nalang ako pag umaga dahil sa work pero unli latch naman sa gabi nabawasan na ung milk supply ko.

5y ago

hala ganun ba talaga pag nagbalik ng work?