Madaling pagpawisan

Hello Momshies! Sino dito nakaka relate sakin? Lumalabas agad ang lahat ng pawis ko sa katawan right after kong uminom ng tubig. Ilang beses akong makapagpalit ng damit in one day kasi basang basa agad ako ng pawis everytime I drink water. Huhu #37weeksPreggy

1 Reply

Hi same here when I was 8 months.. mabilis lang ako pagpawisan kahit d nman mainit.. lalo na pag gabi.. I think it’s normal dahil sa pregnancy hormones 😅